Thứ Tư, 17 tháng 3, 2021

SỐNG THỌ NHỜ MẸO XÒE BÀN TAY - ĐẾM NGÓN TAY | PHƯƠNG PHÁP JIN SHIN JYUTSU

Mẹo sống thọ


JIN SHIN JYUTSU (JSJ) là một liệu pháp cổ 5.000 tuổi của Nhật Bản. Bí quyết này nằm ở phương pháp xoa bóp ngón tay để chữa lành cơ thể bên trong và cải thiện tinh thần.

Jin Shin Jyutsu tương tự nhưng không hoàn toàn giống như bấm huyệt. Sự chữa lành này thậm chí không gây áp lực lên da của bạn mà chỉ cần một chút chạm nhẹ để cân bằng và truyền năng lượng trong cơ thể bạn. Lý thuyết cho rằng 26 điểm trong cơ thể chúng ta có thể làm gián đoạn dòng năng lượng. Nhà trị liệu áp dụng kỹ thuật này sẽ phát hiện ra sự xung đột năng lượng và chạm vào 2 trong số các điểm năng lượng để làm cầu nối truyền năng lượng từ điểm này sang điểm khác để dòng chảy có thể trở lại trạng thái bình thường.

Như đã đề cập ở trên, mỗi cơ quan bao gồm năng lượng chảy khắp cơ thể của chúng ta. Giữ mỗi ngón tay 4-5 phút và hít thở sâu có thể giúp dòng năng lượng vận hành trơn tru hơn và có lợi cho cơ thể chúng ta như sau:

Ngón tay cái: giảm mức độ căng thẳng và lo lắng

Ngón trỏ: giúp ích cho hệ tiết niệu, đặc biệt là thận. Nó cũng làm giảm đau cơ và cảm giác sợ hãi.

Ngón giữa: giúp hệ tuần hoàn máu từ đó xoa dịu cảm giác mệt mỏi.

Ngón đeo nhẫn: giúp ích cho hệ tiêu hóa và cũng đỡ buồn.

Ngón út: giúp máu lưu thông đến hệ thần kinh khiến bạn cảm thấy bình tĩnh và thư thái.


Tất cả những gì bạn cần làm là ghi nhớ cách xoa bóp 5 ngón tay như dưới đây:

Ngón tay cái

Nếu bị căng thẳng, bạn chỉ cần giữ ngón tay cái thật chặt và đếm đến 20 giây. Việc đơn giản này lại có tác dụng giúp giảm căng thẳng cũng như làm dịu hệ thống thần kinh của bạn.

Bạn đang bị rối loạn tiêu hóa cũng nên thực hiện theo bài tập này bởi ngón tay cái được kết nối với lá lách và dạ dày.

Ngón tay trỏ

Ngón tay cái

Ngón tay trỏ được kết nối đến thận. Có thể ngăn chặn sỏi thận và suy thận bằng cách giữ ngón tay trỏ trong một thời gian ngắn để cân bằng nước trong cơ thể, ngăn ngừa sỏi hình thành.

Ngón tay giữa

Ngón tay giữa

Tức giận, thất vọng và mệt mỏi đều được kết nối với ngón tay giữa. Nếu bạn đang trải qua một cơn đau đầu nhẹ, hãy nắm chặt ngón tay giữa, nỗi đau của bạn sẽ biến mất.

Mặt khác, các ngón tay giữa được kết nối với gan, túi mật và bàng quang, vì vậy bạn có thể điều trị bệnh liên quan đến các bộ phận kia một cách tự nhiên bằng cách giữ ngón tay ba lần trong ngày.

Ngón tay đeo nhẫn

Ngón áp út

Ngón tay này được kết nối với trung tâm, đến phổi. Khi nắm chặt, massage ngón tay đeo nhẫn giúp bạn thở tốt hơn. Bài tập này có lợi cho những người đang bị khó thở hay các vấn đề về hô hấp.

Ngón tay út

Ngón út

Nắm chặt và ấn nhẹ ngón tay út giúp làm dịu dây thần kinh trong cơ thể. Đồng thời, những ngón tay nhỏ được kết nối với trung tâm còn giúp ngăn ngừa cơn đau tim và bệnh về tim mạch.

Lòng bàn tay

Lòng bàn tay được kết nối với cơ hoành và rốn. Cách làm rất đơn giản, bạn hãy úp 2 bàn tay vào nhau và xoa lòng bàn tay từng bên một. Một điều khác, ấn ngón tay cái vào giữa lòng bàn tay có thể giúp giữ thăng bằng toàn bộ cơ thể và cũng giúp giảm buồn nôn.

Không có nhận xét nào:

LIÊN HỆ

Cung cấp Dự Án Căn Hộ Pháp Lý Rõ Ràng - Giá Hợp Lý - Vị Trí Đắc Địa