Thứ Sáu, 19 tháng 6, 2020

NHIỀU NHÀ ĐẦU TƯ TRONG NƯỚC RÓT VỐN VÀO BĐS LONG THÀNH – ĐỒNG NAI

Với các lợi thế về hạ tầng giao thông và cảng hàng không quôc tế Long Thành, Đồng Nai thu hút được nhiều nhà đầu tư trong nước rót vốn vào lĩnh vực bất động sản. Đồng Nai cũng quy hoạch sử dụng đất hơn 300 khu dân cư, tập trung ở các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, Trảng Bom và TP.Biên Hòa.


Theo ông Hồ Văn Hà (Giám đốc Sở Kế hoạch - đầu tư) cho biết: “Các dự án đầu tư trong nước có số vốn lớn được cấp phép phần lớn là dự án bất động sản nằm ở khu vực các huyện Nhơn Trạch, Long Thành. Trong đó, có một số dự án vốn đăng ký lên đến cả ngàn tỷ đồng. Các dự án trên đã giúp cho thu hút đầu tư trong nước của tỉnh tăng cao”. 

Khu dân cư tại H.Nhơn Trạch do liên danh giữa 3 công ty ở Hà Nội là Công ty TNHH Đầu tư địa ốc xanh, Công ty CP Thương mại Ngôi Nhà Mới và Công ty CP Đầu tư PMT Land Việt Nam thực hiện với tổng vốn đăng ký khoảng 2,5 ngàn tỷ đồng. 

Dự án Khu dân cư tại xã Phước Thiền (H.Nhơn Trạch) do Công ty TNHH Thiết kế và xây dựng Phúc Tiến (TP.Biên Hòa) làm chủ đầu tư với vốn đăng ký khoảng 1,1 ngàn tỷ đồng. 

Ngoài ra, Công ty CP Đầu tư phát triển Thuận Lợi (Bình Dương) thuộc Tập đoàn Kim Oanh đầu tư hơn 3 ngàn tỷ đồng làm Khu dân cư xã Bình Sơn (H.Long Thành); 

Công ty CP Đầu tư kinh doanh BĐS Hà An (Bình Dương) của Đất xanh group đang triển khai dự án Khu đô thị xã Lộc An (H.Long Thành) với số tiền trên 1 ngàn tỷ đồng. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đất Xanh, ông Lương Trí Thìn cho hay: “Tập đoàn đang triển khai 4 dự án lớn về bất động sản, trong đó có 1 dự án ở H.Long Thành. Đây là dự án lớn đang được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm vì khả năng sinh lời cao”. 

Theo đánh giá của một số chuyên gia về lĩnh vực bất động sản thì trong thời gian tới nguồn vốn đầu tư trong nước, nước ngoài đổ vào Đồng Nai ở lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ sẽ nhiều hơn để đón đầu các dự án lớn về giao thông.

Không có nhận xét nào:

LIÊN HỆ

Cung Cấp Dự Án Căn Hộ Pháp Lý Rõ Ràng - Giá Hợp Lý - Vị Trí Đắc Địa