Thứ Bảy, 2 tháng 10, 2021

Top 5 Khu Dân Cư Giàu Có Với Giá Cao Ngất Ngưỡng Tại Mỹ

Top 5 khu dân cư giàu có với giá cao ngất ngưởng tại Mỹ (mức thu nhập trung bình hàng năm lên tới trên 400.000 USD)

1. Atherton, California


Đứng đầu danh sách là Atherton, một vùng ngoại ô của thành phố San Jose với dân số khoảng 7.100 người và có đến 94% sở hữu nhà riêng. Hệ thống trường công lập tại đây được đánh giá cao và là nơi sinh sống đáng mơ ước của nhiều người.

Giá nhà trung bình ở Atherton là 2 triệu USD và giá thuê trung bình là 3.500 USD/ tháng. Khu dân cư này có nhiều biệt thự hạng sang với giá bán trung bình 9,6 triệu USD. Một số thậm chí có giá gần 30 triệu USD. Bên cạnh đó, thu nhập trung bình của cư dân Atherton cũng thuộc nhóm cao nhất nước Mỹ, đạt mức 525.324 USD/ năm.

2. Scarsdale, New York


Scarsdale nằm ở ngoại ô thành phố New York với dân số khoảng 17.800 người, trong đó 91% cư dân sở hữu bất động sản riêng. Được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất để sinh sống ở quận Westchester, khu vực này sở hữu hệ thống trường học và bệnh viện hàng đầu tiểu bang.

Giá trị nhà đất trung bình ở Scarsdale là 1,44 triệu USD và mức thuê là gần 3.000 USD/ tháng. Thu nhập gia đình bình quân ở Scarsdale vào khoảng 452.041 USD.

3. Hillsborough, California


Hillsborough là một vùng ngoại ô của thành phố San Francisco với trên 10.000 cư dân sở hữu nhà riêng. Giá mua nhà tại đây vào khoảng 2 triệu USD và giá thuê trung bình là 3.500 USD/ tháng.

Dân cư Hillsborough có thu nhập trung bình 430.681 USD. Nơi đây có nhiều căn hộ và biệt thự theo phong cách kiến trúc châu Âu cổ điển, sang trọng

4. Cherry Hills Village, Colorado


Cherry Hills Village nằm ở ngoại ô của Denver, thủ phủ bang Colorado với dân số 6.600 người. Khoảng 95% cư dân tại đây sở hữu nhà hoặc biệt thự riêng. Khu dân cư này là một trong những nơi đáng sống nhất Colorado với hệ thống giáo dục ưu việt và nét thanh bình hiếm có.

Thu nhập trung bình của một hộ gia đình ở Cherry Hills Village vào khoảng 406.314 USD, biến nơi đây thành một trong những khu dân cư giàu có hàng đầu nước Mỹ. Và tất nhiên, giá bất động sản tại đây cũng không hề rẻ. Để sở hữu một ngôi nhà, cư dân cần trung bình 1,5 triệu USD và có thể mất hơn 2.000 USD/tháng nếu thuê căn hộ.

5. Los Altos Hills, California


Los Altos Hills là một vùng ngoại ô thuộc thành phố San Jose, bang California. Thị trấn này có dân số khoảng 8.500 người, 91% trong số đó sở hữu nhà riêng. Giá nhà trung bình tại đây là 2 triệu USD, còn giá thuê trung bình khoảng 2.460 USD/ tháng. Thu nhập của các hộ gia đình ở Los Altos Hills bình quân ở mức 405.073 USD.

Được xếp hạng là một trong những nơi đáng sống nhất California, Los Altos Hills sở hữu hệ thống giáo dục và trường học tốt nhất bang này. Thị trấn không tiến hành đô thị hóa ồ ạt nên vẫn giữ được vẻ thiên nhiên, mộc mạc đậm chất vùng quê.

Nguồn: cafeland

Không có nhận xét nào:

LIÊN HỆ

Cung Cấp Dự Án Căn Hộ Pháp Lý Rõ Ràng - Giá Hợp Lý - Vị Trí Đắc Địa