Thứ Sáu, 30 tháng 10, 2020

GIẤC MƠ AN CƯ TỪ NGƯỠNG ĐỘ 30, TẠI SAO KHÔNG ?

 Ở tuổi 30 là dấu mốc quan trọng toàn diện cả công việc lẫn cuộc sống. Độ tuổi mà đa số mọi người đều mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ. Giấc mơ an cư lạc nghiệp dần được hiện thực hóa qua nửa đời người tích góp chắc lọc lúc còn trẻ. Hiểu được trăn trở của đại đa số những con người đã, đang chạm mốc con số này, các chủ đầu tư vừa đủ tinh tế để cho ra đời những sản phẩm hướng đến phân khúc khách hàng tiềm năng này.

Với những dự án căn hộ mức giá tầm trung dần trên đà leo dốc kéo thị trường căn hộ ở thành phố và các tỉnh thành lân cận trở nên nóng hơn bao giờ hết. Với mức sống dần được cải thiện thì ngoài việc ăn ngon, mặc đẹp, con người ta càng muốn có một tổ ấm riêng cho mình. Thực tế, số lượng người trẻ tham gia vào các buổi lễ mở bán các dự án căn hộ ở phân khúc "vừa túi tiền" tăng lên một cách chóng mặt.


Những kiến thức về bất động sản phân khúc căn hộ chung cư dần được hình thành. Với số vốn ban đầu ít ỏi kết hợp với đòn bẫy tài chính, cùng kiến thức sơ bộ về quy hoạch, thông tin dự án, chủ đầu tư, bộ phận thi công và các giấy tờ pháp lý. Một số người xuống tiền rất nhanh nhưng số còn lại phải nghiên cứu khá lâu các dự án, các chủ đầu tư, giá bán, vị trí để cân đo đong đếm thật cẩn thận, chờ xem dấu hiệu của thị trường và tâm lý số đông, nhiều người đã bỏ lỡ những cơ hội có "1 0 2". Phần đông mọi người đều chấp nhận tiếp tục sống nhà thuê hơn là suy nghĩ không kĩ lưỡng trong việc mua nhà. Việc này hoàn toàn đúng nhưng khoản thời gian bao lâu là hợp lí lại là một câu hỏi đáng suy ngẫm. Dù quyết định sớm hay muộn cũng có những điều hối tiếc riêng cả. Đưa ra quyết định sớm qua lại bỏ qua những yếu tố khác dễ mắc sai lầm hay mua "hố" (mua khi giá chưa giảm sâu), còn nghiên cứu kỹ lưỡng mọi thứ lại bỏ lỡ nhiều cơ hội vào tay người khác.

Thực tế cho thấy, đa số giới đầu tư bất động sản đều được hình thành nhờ vào những cái lần "liều ăn nhiều" mà sở hữu không chỉ một mà là hai, ba căn hộ. Và bắt đầu, bén duyên với lĩnh vực đầu tư bất động sản. 

Nhìn chung, các dự án cũ ở Sài Gòn trong quá khứ nếu chất lượng, vị trí, vận hành tốt đều sẽ có các bước tăng giá ấn tượng và đi vào giai đoạn ổn định sau bàn giao. Tâm lý người mua phần nhiều vẫn còn bị bó hẹp trong việc " thấy mới tin" nên phần đa số đều tự để vụt mất những mối "hời" ra khỏi tầm tay. Điều đáng tiếc nhất là thực trạng này đã, đang và sẽ tiếp diễn trong tương lai nếu bạn không là một nhà đầu tư sáng suốt.


Không có nhận xét nào:

LIÊN HỆ

Cung cấp Dự Án Căn Hộ Pháp Lý Rõ Ràng - Giá Hợp Lý - Vị Trí Đắc Địa