Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2020

19 cách kiếm tiền thụ động ngay cả khi đang ngủ


1. Viết Blog
Bạn có thể bắt đầu lập một trang blog riêng của chính mình. Chỉ mất vài phút với chi phí cực rẻ. Sau đó, bắt tay vào việc sáng tạo nội dung mà mọi người quan tâm hoặc bạn thực sự muốn chia sẻ những kiến thức thú vị của mình đến với mọi người. Điều quan trọng cần chú ý là những chủ đề mà bạn viết là những chủ đề mà nhiều người quan tâm. Cứ tiếp tục đầu tư, sáng tạo trang Blog của mình đến một lượng người theo dõi nhất định, bạn có thể kiếm tiền từ nó bằng nhiều cách như:
- Kiếm tiền như đại lí: Điều này đồng nghĩa rằng các nhà bán lẻ sẽ liên hệ bạn để giới thiệu sản phẩm của họ thông qua trang web của bạn. Lưu ý hãy chú ý đến sản phẩm đó có liên quan gì đến nội dung mà bạn đã tạo ra trước đó hay không, và nó có ẩn chứa nguy hiểm hay điều bất lợi cho mọi người hay không?
- Tìm nhà tài trợ: Sẽ có những nhà tài trợ một lần hoặc vĩnh viễn để hỗ trợ hoạt động trang Blog của bạn dựa trên lợi ích mà cả 2 đều đạt được.
2. Bán sản phẩm thông tin của chính bạn
Nếu bạn am hiểu rõ về một lĩnh vực nào đó, không cần phải vĩ đại đâu. Ít nhưng đủ và nhiều người quan tâm là được. Hãy chia sẻ nó lên Blog của mình để mọi người cùng biết. Bạn cũng có thể bán các sản phẩm như sách điện tử hoặc video của riêng mình trên Blog
3. Kiếm tiền từ bản quyền
Nếu bạn có tài lẻ hãy kiếm tiền từ nó một cách thật thông minh. Hãy kiếm tiền bản quyền từ chính tác phẩm của mình. Còn nếu bạn không đủ tài năng sáng tác nhưng vẫn hứng thú với việc kiếm tiền từ bản quyền, hãy tìm hiểu việc chuyển nhượng bản quyền. Đó là thị trường nơi bạn có thể mua và bán bản quyền.
4. Tạo cộng đồng thành viên
Bạn yêu thích hay thần tượng một người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng. Việc tạo ra một cộng đồng cpos cùng sở thích và chung thần tượng với mình để chia sẻ những thông tin chất lượng cao từ thần tượng cũng sẽ đem đến cho bạn một khoảng tiền kha khá rồi.
5. Thiết lập một chương trình tự động trả lời
Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ ngày nay thì việc máy móc thay thế con người làm việc để tăng hiệu suất là điều hiển nhiên. Bạn không quá ngạc nhiên nếu sử dụng những phần mềm chat box tự động sử dụng trí tuệ nhân tạo. Đây là cách mà mọi người để lại địa chỉ email của họ trên trang blog của bạn, sau đó họ sẽ nhận được một email trả lời tự động có chứa liên kết để tải xuống sản phẩm hoặc thông tin chất lượng mà bạn phải cung cấp cũng như theo dõi một loạt các email khác.


6. Mua và bán các trang web
Thay vì tạo ra một trang web để thu hút nguồn tài trợ từ nhiều nơi khác, bạn cũng có thể bán trang web do mình tạo ra hoặc nhận các ý tưởng của khách hàng về làm web theo yêu cầu.
7. Bán các sản phẩm hữu hình
Một trong những cách phổ biến nhất là bán các đồ đạc cũ của bạn trên eBay. Ngay cả khi bạn chẳng còn lại thứ gì để bán, bạn có thể bắt đầu giảm việc mua sắm lại. Bạn cũng có thể khai trương cửa hàng Thương mại điện tử của chính mình bằng cách sử dụng Shopify. Trên thực tế, họ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần có để bán các sản phẩm trên mạng từ một cửa hàng trực tuyến hoàn chỉnh đến việc tạo ra các nút mua trên các kênh mạng xã hội của bạn.
8. Đầu tư vào chứng khoán hoặc cổ phiếu
Việc đầu tư vào cổ phiếu là cách phổ biến để kiếm thêm thu nhập nhờ có Internet và giờ đây tự bạn nghiên cứu và đầu tư vào cổ phiếu cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
9. Cho vay ngang hàng
Peer-to-peer lending (P2P) là nơi kết hợp trực tiếp giữa người đi vay và người cho vay thông qua các cuộc đấu giá trực tuyến, các khoản vay thường bao gồm nhiều phần nhỏ từ nhiều nhà cho vay khác nhau. Các công ty như LendingClub, Propser và Harmoney đã tạo ra một ngành công nghiệp mới, trong đó mọi người đều có thể trở thành người cho vay. Sau đó họ sẽ kết hợp bạn với một khách hàng muốn hoặc có vấn đề đảm bảo một khoản vay từ ngân hàng. Bạn có thể kiếm được tỉ lệ lãi suất cao hơn đối với những khoản vay mà bạn đã phát hành vì bạn giao dịch trực tiếp với người đi vay.
10. Cho thuê bất động sản
Nếu bạn sở hữu được lượng bất động sản mà lại không có nhu cầu sử dụng, hãy cho thuê chúng với thời gian ngắn hạn, dài hạn linh động dựa vào nhu cầu của khách hàng. Việc này tối ưu hóa việc giữ gìn tài sản, đề phòng rủi ro không có người trông coi lại có thêm một khoản thu nhập cho bạn.
11. Thuê một bên trung gian
Không ai hoàn hảo cả. Nếu bạn muốn thực hiện một phi vụ nhưng lại chưa có kinh nghiệm trong nhiều mảng nhỏ, hãy mạnh dạn thuê người trung gian có chuyên môn. Đồng ý bạn sẽ mất một khoản phí nhưng đổi lại bạn có nhiều hơn như thế.
12. Tạo một ứng dụng
Tạo một ứng dụng rồi đưa nó lên App store. Cứ mỗi lượt tải về bạn lại có thêm một khoản tiền kha khá. Hãy nhân số lần tiền kiếm được nếu con số cứ cao lên mỗi ngày.
13. Bắt đầu Dropshopping
Ở hình thức này bạn không cần phải lưu kho hàng hóa. Hình thức bán hàng không cần hàng. Khi bạn có khách đặt hàng, bạn chỉ cần gửi đơn hàng cho nhà sản xuất và họ sẽ chuyển hàng trực tiếp đến cho khách hàng của bạn. Tiền sẽ đến khi khách hàng trả tiền cho bạn.
14. Bắt đầu việc tư vấn
Hãy dùng bất cứ kỹ năng nào bạn có được từ công việc chính thức và bắt đầu tư vấn ngoài giờ làm việc hành chính của mình. Cũng là công việc của bạn đang làm, nhưng bạn có thể tính phí cao hơn và linh hoạt hơn cho tất cả mọi thứ, khi so với một công việc truyền thống.
15. Bán hàng trên Amazon và eBay
Hãy thanh lí những hàng hóa không dùng đến nữa trong nhà của bạn trên eBay và Amazon. Việc này vừa tối ưu được không gian nhà bạn vừa kiếm thêm một khoản thu nhập.
16. Đánh bài Poker
Bạn có thể kiếm tiền nếu thực sự chơi giỏi. Hãy học về cách chơi và thực hành nó. Bài Poker đòi hỏi kỹ năng nên hãy kiên trì tập luyện, chắc chắn bạn sẽ thành công.
17. Xây dựng Niche Site kiếm tiền trên mạng
Tạo một trang web Niche Site với thu nhập từ đối tác liên kết hoặc một cách khác để tạo doanh thu. Việc này có thể tương tự việc viết blog đã đề cập ở trên nhưng cũng có thể là một trang web hoàn chỉnh, thậm chí là bán các sản phẩm hiện hữu cho một nhóm đối tượng riêng biệt nào đó.
18. Đào Bitcoin
Bitcoin ra đời thu hút được nhiều người quan tâm và tham gia vì lượng thu nhập mà nó đem lại là không nhỏ. Nhưng với tình hình hiện nay, khi lượng tiền ảo ngày một bị các cá nhân, tổ chức lợi dụng, bóp méo giá trị thì việc đào bitcoin ngày càng khó làm, nhưng hãy mua một thuật toán đào bitcoin và bắt tay vào đào.
19. Trở thành một Youtube
Tận dụng chiếc Smartphone của mình và bắt đầu tạo một vài video. Bạn chỉ cần một video với nội dung hấp dẫn được nhiều người lan truyền nhanh với những mốc theo dõi và lượt xem được quy định từ nền tảng AdSense là bạn có thể mở chức năng kiếm tiền rồi.Không có nhận xét nào:

LIÊN HỆ