Thứ Ba, 2 tháng 6, 2020

MUỐN BÁN ĐƯỢC NHÀ GIÁ CAO NÊN LÀM 6 ĐIỀU NÀY!!!

MUỐN BÁN ĐƯỢC NHÀ GIÁ CAO NÊN LÀM 6 ĐIỀU NÀY!!!

1. Dọn dẹp sạch sẽ 

Hãy tập trung dọn dẹp tất cả những chỗ bừa bộn trong ngôi nhà. Xem xét đến việc dọn hết những thứ không cần dùng ở trong nhà kho. Suy nghĩ kỹ vật nào bạn vẫn còn sử dụng thì để lại lưu trữ một cách khoa học, và có hệ thống, vật nào bạn không dùng nữa nên đem quyên góp từ thiện, tối giản nhà của mình. 

Dọn dẹp lại chỉ là khởi đầu. Bước tiếp theo, bạn cần phải lau chùi làm sạch mọi bề mặt mà bạn nhìn thấy sạch nhất có thể. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp như thể lần đầu tiên bạn nhìn thấy nó. Nhờ vậy, bạn sẽ nhận ra một loạt những khu vực cần làm sạch mà trong một khoảng thời gian dài bạn đã không để ý đến. 

2. Làm sạch không khí                    

Nếu trong gia đình bạn có người thân hút thuốc lá, bạn nhất định phải dành một khoảng thời gian để làm sạch không khí trong nhà. Bạn có thể không chú ý tới mùi đó, nhưng những người mua nhà họ rất kỹ tính nhất là đối với những người không hút thuốc, họ sẽ bước ra ngay, rời khỏi nhà ngay lập tức chỉ sau khi đặt một bước chân vào nhà. 

Ngoài mùi thuốc lá, mùi thức ăn cũng có thể là nguyên nhân khiến khách hàng bỏ đi. Các quảng cáo có thể làm khách hàng tin tưởng, nhưng nước hoa xịt phòng không thể làm mùi biến mất mà chỉ át chúng đi. Thay vào đó bạn hãy dùng một mùi thơm trung tính. Nó sẽ thực sự loại bỏ bất cứ mùi nào luẩn quẩn trong nhà. Bạn có thể xông hơi nhà của mình bằng tinh dầu sả hoặc bưởi... Bên cạnh đó bạn nên mở tất cả cửa (nếu có thể) trong nhà để thoát khí, căn hộ sẽ thông thoáng dễ tạo thiện cảm cho khách hàng.

3. Sơn lại nhà 

Giúp che đi hết những vết bẩn và vết xước trên tường mà bạn không bao giờ chú ý tới trước đây hoặc không quan tâm nhiều đến nó. Tuy nhiên, những người bạn cho xem nhà sẽ nhớ những điều đó khi họ cân nhắc các lựa chọn. Hãy lựa chọn màu trung tính như màu trắng, trắng nhạt... Sẽ tôn ngôi nha của bạn lên sang trọng và hiện đại hơn.

4. Sắp xếp lại các khu vực bên ngoài ngôi nhà 

Ngoài việc giữ cho ngôi nhà sạch sẽ, bạn cũng cần phải chăm sóc bãi cỏ của mình khi muốn bán ngôi nhà. Hãy cắt tỉa chúng và tưới nước cho cây cối xung quanh thêm tươi tốt. Hãy cất đồ làm vườn của bạn ở tầng hầm.

5. Cất dọn đồ đạc cá nhân

Có thể công việc này khiến bạn cảm thấy khó khăn, nhưng bạn cần thực hiện để bán nhà giá được cao hơn. Mặc dù bạn vẫn tiếp tục sống trong căn nhà, nhưng bạn phải chấp nhận rằng nó sẽ không còn thuộc về bạn trong tương lai. Những bức tượng yêu thích, những bức tranh, ảnh cá nhân, và những đồ vật trang trí nên được cất vào kho. Tuy nhiên hãy giữ lại những đồ trang trí “trung tính” giống như tranh phong cảnh. Bạn muốn cho người xem nhà thấy rằng những căn phòng đó có chỗ trang trí như vậy, nhưng cuối cùng cho phép trí tưởng tượng của họ bay xa với những gì họ có thể làm với khoảng không gian mà họ có. 

6. Làm nổi bật chức năng của từng căn phòng

Cuối cùng, bạn không muốn cho khách mua nhà xem một ngôi nhà trống rỗng. Bạn muốn họ nhìn thấy những đồ nội thất nào sẽ phù hợp với từng căn phòng để mang lại cho họ một ước lượng tốt về không gian, và bạn cũng muốn gợi ý việc mỗi căn phòng nên được sử dụng vào việc gì (ví dụ như phòng học, phòng làm việc, phòng ngủ…). Một lần nữa, vì quyết định cuối cùng là của khách hàng, bạn nên giữ lại những đồ nội thất chung nhất có thể. Điều này sẽ khiến không gian nội thất thêm phong phú và giá trị bản thân của chủ nhà cũng được tôn vinh rất tốt đấy.

Thông tin mang tính chất tham khảo 

Không có nhận xét nào:

LIÊN HỆ

Cung cấp Dự Án Căn Hộ Pháp Lý Rõ Ràng - Giá Hợp Lý - Vị Trí Đắc Địa