Thứ Tư, 24 tháng 4, 2019

DỰ ÁN CĂN HỘ HAUSBELO QUẬN 9 - CHỈ TỪ 27 TRIỆU / M2

1. TỔNG QUAN DỰ ÁN

Vị trí: phường Phú Hữu, Quận 9, Tp. Hồ Chí Minh

Tổng diện tích: Trên 13. 333 m2

Tổng số căn hộ: 888 căn hộ

Không gian xanh: Khoảng 50% diện tích dự án

Loại căn hộ: 1 PN, 1+1 PN, 2 PN, 3 PN, Căn hộ thương mại

2. VỊ TRÍ

Với định hướng phát triển nền kinh tế chất xám đến năm 2025, Quận 9 có một tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai gần, trở thành đô thị công nghệ cao với mũi nhọn là nền kinh tế tri thức trọng điểm không chỉ của thành phố Hồ Chí Minh, mà còn của toàn vùng kinh tế phía Nam và cả nước.

Quận 9 hứa hẹn sẽ là nơi ươm ầm cho cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo, mang đến nhiều cơ hội kinh doanh mới, phục vụ, giải phóng và kích thích năng lượng sáng tạo của thế hệ trẻ tương lai.

Hiện nay, khu công nghệ cao, các nhà máy của những tập đoàn hàng đầu thế giới như Samsung, Jabil, Schneider Electric, các trường đại học FulBright, Nguyễn Tất Thành,…tọa lạc tại quận 9 cũng đang trong giai đoạn xây dựng và đi vào hoạt động.

3. TIỆN ÍCH

Sự an toàn, thân thiện tại HausBelo mang đến những giây phút vui sống chất lượng, thoải mái nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Không chỉ vậy, bạn còn được trải nghiệm phong cách sống đậm chất phương Tây đơn giản nhưng vẫn thanh lịch.

Dưới tinh thần thiết kế công năng Bauhaus chủ đạo, HausBelo khéo léo đưa vào không gian sống tông trắng sáng, kết hợp tiết chế với gam màu nóng pop-art tưởng chừng như không liên quan, tất cả hợp lại thành một không gian sống hài hòa, đầy năng lượng nhưng vẫn rất tao nhã.
4. GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH

Với chính sách đặc biệt cho người mua nhà, HausBelo là giải pháp toàn diện dành cho người mua nhà hay đầu tư. Ngoài ra ngân hàng còn hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ.
(*) Thông tin về khoản vay chỉ mang tính chất tham khảo

Liên Hệ nhận giá và thông tin chi tiết: 0938 69 19 39

Không có nhận xét nào:

LIÊN HỆ

Cung Cấp Dự Án Căn Hộ Pháp Lý Rõ Ràng - Giá Hợp Lý - Vị Trí Đắc Địa